Những loại máy phun sương tạo ẩm cho nhà nuôi yến hiện nay

0
129

Khi xây dựng nhà yến, ngoài việc trang bị hệ thống phun sương tạo ẩm, hệ thống loa và âm thanh để dẫn dụ chim yến thì việc lựa chọn dung dịch nhà yến để tạo mùi nhà yến là điều cũng không kém phần quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dung dịch tạo mùi cho nhà yến, trong số đó phải kể đến dung dịch love potion. Đây là loại dung dịch tạo mùi cho nhà yến được nhiều nhà nuôi yến lựa chọn. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về công dụng và cách sử dụng dung dịch tạo mùi này một cách hiệu quả nhé.

Những loại máy tạo ẩm nhà yến cơ bản

Đầu tiên là loại máy tạo ẩm nhà yến được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, đó là máy phun sương tạo ẩm siêu âm. Là loại máy có kích thước tầm trung, dễ dàng sử dụng trong môi trường nuôi yến trung bình, hoạt động theo cơ chế sàng rung thạch anh, tạo lớp sương mỏng kết hợp với quạt thổi khói nước đi khắp nhà yến.

Ưu điểm đặc trưng của máy phun sương tạo ẩm này là tiện lợi và không gây đọng nước trên sàn, tuy nhiên, giá máy phun sương tạo ẩm này cũng tương đối cao.

Tiếp đến là loại máy phun sương tạo ẩm ly tâm hay còn được gọi là máy phun sương gà. Loại máy tạo ẩm nhà yến này hoạt động dựa trên quy tắc lực ly tâm của cánh quạt, kết hợp cùng hệ thống ống nước và van tự động xả nước. Máy phun sương tạo ẩm này thường được dùng cho nhà yến có diện tích nhỏ.

Máy phun sương tạo ẩm bơm áp lực cũng là một trong những cái tên hay được nhắc đến. Máy phun sương này hoạt động bao gồm cả một hệ thống máy bơm phun sương, béc phun sương, dây PE phun sương, bình lọc phun sương,… Đây là loại máy phun sương được nhiều nhà nuôi yến áp dụng nhất nhờ vào cách lắp đặt và sử dụng đơn giản cùng với giá thành rẻ tùy thuộc công suất hoạt động của nhà yến.

Địa chỉ bán máy phun sương nhà yến giá tốt ở khu vực TPHCM

Sử dụng máy phun sương cho nhà yến chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến giá máy phun sương nhà nuôi yến, tại các cơ sở cung cấp máy phun sương bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho mình về máy sao cho phù hợp nhất với nhà nuôi yến.

Giá máy phun sương nhà nuôi yến phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và phụ thuộc vào cả diện tích của nhà yến để lựa chọn máy phun sương có công suất phù hợp

Máy phun sương nhà yến có như những máy phun sương thông thường

Để nuôi được chimyến thì nhà yến phải có một môi trường phù hợp, đầy đủ các yếu tố cần thiết để chim yến có thể sinh sống và phát triển. Trong đó, nhiệt độ và độ ẩm là những yếu tố chính rất quan trọng với chim Yến. Một nhà yến mới xây dựng nếu không duy trì được nhiệt độ chuẩn từ 27 đến 29 độ C và từ 75 đến 85 % ẩm độ thì lượng chim ở ít,chậm làm tổ.

Người nuôi yến cần phải duy trì được nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến một cách ổn định. Thế nhưng thời tiết và khí hậu thì luôn luôn thay đổi theo từng mùa theo từng ngày và theo từng khu vực khác nhau. Sự biến động liên tục của thời tiết làm môi trường trong nhà Yến không thể ổn định và có nhiều rủi ro xảy ra.

Đó chính là lý do mà máy phun sương nhà yến trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, vẫn hoạt động dựa trên nguyên lý vốn có của các máy phun sương thường thấy tuy nhiên đối với máy phun sương nhà yến sẽ là loại máy có công suất sao cho phù hợp nhất với môi trường nuôi yến hoàn hảo nhất.

Ta có thể dễ dàng tìm mua các loại máy phun sương trên thị trường hiện nay, theo khuyến cáo của các chuyên gia trong nghề thì bạn chỉ nên lựa chọn những nơi chuyên bán máy phun sương nhà yến tại các cửa hàng, công ty chuyên về dịch vụ thiết bị nhà yến. Như vậy thì máy phun sương nhà yến của bạn mới được đảm bảo về chất lượng cũng như sẽ có thể tìm mua với giá máy phun sương nhà yến tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình máy phun sương nhà yến hãy truy cập ngay website https://diennuocthienha.vn.vn/ để tham khảo các mẫu máy mới nhất và được hưởng ưu đãi cùng chế độ bảo hành đảm bảo dài hạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.