TikiNOW là gì? Sử dụng dịch vụTikinow như thế nào?

0
89

Tiki – kênh thương mại điện tử số 1 Việt Nam hiện nay cung cấp hàng hàng mặt hàng cho người tiêu dùng thoải mái mua sắm, từ đồ công nghệ – điện tử, gia dụng đến các sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm, thời trang nam nữ… đều có bán trên Tiki.

Không những ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, mà Tiki cũng ngày càng nâng cao về dịch vụ của mình. TikiNow là dịch vụ siêu hot của nhà bán hàng online này, sau khi đặt hàng, chỉ phải đợi 2 tiếng là bạn đã nhận được hàng, thật tuyệt đúng không nào!

Nếu bạn muốn biết chi tiết, TikiNOW là gì? TikiNOW có giao hàng chủ nhật không? Sử dụng TikiNow như thế nào?… Hãy tham khảo ngay bài viết phía dưới nhé!

TikiNOW là gì?

TikiNOW là một dịch vụ liên quan đến phương thức giao hàng của trang thương mại điện tử Tiki. Ra đời từ cuối năm 2017, cho đến nay TikiNOW đã được gắn liền với cụm từ “giao hàng trong vòng 2 tiếng”.

Và thực tế, Tiki đã thành công trong việc chinh phục khách hàng khi giao hàng nhanh khoảng 30 phút và chậm nhất là 3 tiếng nếu trong giờ cao điểm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Theo chi tiết dịch vụ thì thời gian giao hàng sẽ căn cứ vào thời gian đặt hàng. Ví dụ, đặt hàng từ 08:01 – 09:00 thì hàng sẽ được giao trước 11 giờ cùng ngày, đặt hàng từ 09:01 – 10:00 thì được giao trước 12h cùng ngày, từ 10:01 – 11h thì giao trước 13: cùng ngày,… từ 16: 01 – 17h thì được giao trước 20h cùng ngày, từ 19:01 – 08:00 thì sẽ được giao hàng trước 10h ngày hôm sau.

Hiện nay, dịch vụ TikiNOW không được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc mà chỉ có thể sử dụng cho một số tỉnh, thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang. Tuy nhiên, không phải toàn bộ khu vực của tình, thành nêu trên đều được sử dụng dịch vụ TikiNOW mà hầu hết chỉ có khu vực nội thành.

Phí dịch vụ TikiNOW

Phí dịch vụ TikiNOW sẽ đắt hơn dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của Tiki. Bạn có thể mua dịch vụ trọn gói hoặc không. Nếu không mua, thì mỗi lần đặt hàng bạn sẽ trả phí khoảng 29.000 đ để dùng TikiNOW. Nếu mua dịch vụ trọn gói thì bạn có thể chọn các gói hiện tại là: 49 ngàn đồng/ tháng, 199 ngàn đồng/ 3 tháng, 499 ngàn đồng/ 1 năm.

Đặc biệt, các gói dịch vụ TikiNOW sẽ không hạn chế số lần giao hàng, nghĩa là trong tháng, bất kỳ lúc nào đặt hàng có logo TikiNOW thì bạn đều được giao hàng nhanh và không phải trả thêm phí. So với không mua gói dịch vụ thì mua gói TikiNOW sẽ có lợi hơn nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Tiki. Bởi chỉ 2 lần đặt hàng yêu cầu giao nhanh là số tiền phí giao hàng đã vượt quá tiền mua gói dịch vụ.

Đối với gói dịch vụ TikiNOW 1 năm, bạn còn được hoàn tiền 10% khi mua mới và hoàn 5% nếu mua gia hạn ( tối đa 100/ tháng ).

Những sản phẩm áp dụng TikiNOW

Khi đăng nhập vào tài khoản Tiki để mua hàng, bạn sẽ thấy những sản phẩm có biểu tượng 2h được gắn ở góc trên bên phải hình ảnh sản phẩm. Hoặc khi click xem chi tiết sản phẩm, bạn sẽ thấy một dòng thông báo phía trên nút đặt hàng để Tiki biết bạn có cần giao hàng nhanh hay không. Căn cứ vào đó, bạn sẽ chọn được dịch vụ và thời gian giao hàng hợp lý.

Một ưu điểm khác của TikiNOW chính là dịch vụ này áp dụng cho mọi giá trị đơn hàng. Bạn có thể mua sản phẩm có giá trị lớn hay nhỏ thì vẫn có thể nhận hàng trong thời gian ngắn. Nếu mua một sản phẩm có giá trị rất nhỏ và không có nhu cầu mua thêm, bạn vẫn được giao hàng trong vòng 2 tiếng.

Sản phẩm thiết yếu sử dụng dịch vụ TikiNOW cũng đồng thời có thể đăng ký TikiNOW – Mua định kỳ, đây chính là lợi thế của bạn để tiết kiệm thời gian và công sức đi chọn mua hàng.

Cách đăng ký và sử dụng TikiNOW

Nếu bạn là thành viên của Tiki thì chỉ cần đăng nhập và tìm kiếm TikiNOW. Sau đó tiến hành mua gói dịch vụ TikiNOW như mua hàng. Tại trang chủ Tiki, bạn sẽ thấy các gói 1 tháng, 2 tháng, 6 tháng hay 12 tháng.

Mỗi thời điểm, Tiki sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau khi khách hàng mua dịch vụ TikiNOW. Tóm lại, chỉ cần đặt hàng và thanh toán qua tài khoản là bạn đã sử dụng được dịch vụ TikiNOW rồi.

Để sử dụng TikiNOW, khi mua một sản phẩm nào đó, bạn chỉ cần chọn “Giao hàng nhanh” khi đến bước chọn hình thức vận chuyển. nếu bạn đã mua gói dịch vụ trước đó thì Giao hàng nhanh hoàn toàn miễn phí, còn nếu chưa mua thì Tiki sẽ tính phí để bạn tiếp tục thanh toán. Lưu ý, bạn cần phải điền địa điểm giao hàng ở các khu vực trong quy định của Tiki nhé.

TikiNOW

TikiNOW có giao hàng chủ nhật không?

Với một dịch vụ tốt như vậy, bạn lo lắng rằng vào ngày cuối tuần Tiki sẽ nghỉ không làm việc. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé, bởi TikiNOW vẫn giao hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật trong khoảng thời gian từ 8h đến 20h. Cho dù bạn mua gói dịch vụ Tiki hay sử dụng lẻ thì Tiki vẫn giao hàng bình thường nhé.

Một số câu hỏi thường gặp TikiNOW

Có chắc chắn được nhận hàng trong vòng 2h khi sử dụng TikiNOW?

Thực tế thì cam kết chỉ có thể áp dụng cho 80% đơn hàng chứ không thể 100% như cam kết. Bởi tình trạng tắc đường, giao thông không thuận lợi ở Việt Nam không cho phép. Nhưng Tiki vẫn luôn chăm sóc khách hàng chu đáo. Đối với những trường hợp giao muộn thì nhân viên của Tiki sẽ gọi điện thoại hẹn với khách hàng và xin lỗi vì giao trễ.

Nên làm gì khi không nhận được hàng quá thời gian 2 tiếng?

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Tiki hoặc gọi lại cho nhân viên giao hàng nếu đã được hẹn trước đó.

Dịch vụ lắp đặt TikiNOW là như thế nào?

Tiki cung cấp nhiều sản phẩm gia dụng như điều hòa, tủ lạnh, bếp gas, máy giặt,… nên sẽ có dịch vụ lắp đặt và giao hàng nhanh chóng, tận nơi.

Kết luận có nên sử dụng dịch vụ TikiNOW không?

Đầu tiên, TikiNOW chỉ áp dụng cho một số khu vực của một số tỉnh thành phố lớn lên không phải đối tượng nào cũng có đủ điều kiện để sử dụng dịch vụ này. Theo các khách hàng của Tiki thì họ vẫn mong muốn TikiNOW được áp dụng rộng rãi hơn để khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Có lẽ Tiki sẽ xem xét ý kiến này để mở rộng dịch vụ trong tương lai.

Bên cạnh đó, những người thích hợp sử dụng TikiNOW nên là người thường xuyên mua hàng tại Tiki và cần nhận hàng gấp. Bởi nếu mua một gói dịch vụ mà một tháng bạn chỉ sử dụng giao hàng nhanh 1 lần thì cực kỳ lãng phí. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên đặt hàng hộ cho người thân bạn bè thì có thể tận dụng được ưu điểm của dịch vụ này.

Khi mua gói dịch vụ TikiNOW, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi và đặc biệt là có thể đăng ký TikiSave. Đây sẽ là lợi thế nếu bạn cần mua hàng thường xuyên, định kỳ.

Nhìn chung, những khách hàng đã sử dụng TikiNOW đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ. Thời gian giao hàng nhanh, nhân viên giao hàng nhiệt tình và tiết kiệm được thời gian đi lại cho khách hàng. Hi vọng trong thời gian tới, Tiki sẽ hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để nâng cao trải nghiệm và thu hút khách hàng.

Lưu ý nhỏ, khi mua hàng trên Tiki bạn đừng quên sử dụng mã giảm giá để tiết kiệm thêm một khoản nho nhỏ nhé! Hãy tìm hiểu chi tiết về mã giảm giá Tiki tại đây https://fashionologyfestival.vn/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.