Ăn đủ món từ Nhật tới Anh tại nhà hàng Ussina

0
258

Khi cuộc sống của chúng ta ngày càng đầy đủ, những tiêu chuẩn liên quan tới thức ăn cũng được nâng cao hơn hẳn. Đây là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại vùng Nagoya và nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Còn chờ gì mà không đọc ngay những thông tin tại bài viết dưới đây để được cung cấp thêm thông tin có liên quan tới nhà hàng Ussina này nhé.


>>> Xem thêm : Thực đơn nhà hàng – không lo thất vọng về món thịt bò của nhà hàng Ussina


Bò Wangyu được nuôi nhốt trong những điều kiện hết sức đặc biệt, chính vì thế mà thịt của chúng khi cắt ra mang theo những vân mỡ cẩm thạch hết sức đặc trưng. Đây cũng được xem là một trong những yếu tố giúp người ta nhận biết cũng như phân biệt loại thịt bò wangyu với những sản phẩm khác trên thị trường.


Kỹ thuật ủ lạnh trong tuyết đã được lưu truyền hơn 200 năm và hiện tại chỉ có nhà hàng Ussina là đang áp dụng nó. Mà như đã giới thiệu, cách làm trên sẽ làm tăng lên hương vị của thịt bò Wagyu. Khi được đưa qua tay những đầu bếp của cửa hàng, chung được chế biến một cách tinh tế và đặc sắc. Mỗi một thớ thịt đều gọi lên hương vị tuyệt hảo mà bất cứ thực khách nào, dù là khó tính nhất cũng phải khen ngợi.Nikubaru được biết đến là một phong cách kết hợp giữa sự hiện đại của Châu Âu và sự điềm tĩnh của Nhật Bản. Từ vấn đề nội thất, ngoại thất, trang trí, bài trí và tất nhiên không thể thiếu chính là cách chế biến món ăn đã mang tới những trải nghiệm đầy lạ lẫm cho mọi người.


Từng đường vân của thịt bò wagyu đều dậy lên một hương vị thơm ngon, ngọt đậm đà khó diễn tả thành lời. Đây thực sự xứng đáng để khách hàng chờ đợi. Kỹ thuật chế biến món ăn này cũng là điều mà chúng ta cần nhắc tới. Bởi nếu người đầu bếp không có tay nghề cao thì miến thịt có ngon tới đâu cũng không bộc lộ hết giá trị của no được. Đây là lí do mà nếu như bạn muốn ăn thịt bò wagyu chất lượng thì đừng chần chờ mà tới ngay với nhà hàng Ussina đấy.


Mỗi một đồ dùng trong bữa ăn như đĩa, nãi, dao,..đều được lựa chọn hết sức tỉ mỉ. Chúng có độ cầu kỳ riêng, lại thiết kế khá đặc biệt, tinh tế giúp cho người dùng càng cảm thấy bữa ăn này hấp dẫn hơn hẳn.


>>> Xem thêm : danh sách nhà hàng landmark 81 – nhà hàng Ussina gồm các món ăn chính nào?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.