Giúp bạn vay trả góp ngân hàng VP Bank hiệu quả

0
64

Ngân hàng VP Bank áp dụng cả hai hình thức vay tín chấp hoặc là vay thế chấp vào vay trả góp. Cùng với ưu điểm đặc biệt của mình thì dịch vụ vay trả góp với mục đích vay tiêu dùng sẽ khá là hiệu quả.

Vay trả góp ở ngân hàng VP Bank là dịch gì như thế nào?

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ –  Mách bạn những thông tin n trọng khi chuẩn bị vay tín chấp

Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng VP Bank

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

+ Thứ nhất là không cần phải thế chấp.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng VPBank mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tra-gop-ngan-hang-vpbank/ – Những yêu cầu nào cần đảm bảo khi vay tín chấp?

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  Với ngân hàng VP Bank thì hình thức vay trả góp bao gồm: vay tín chấp và vay thế chấp. Vay tiêu dùng với các mục đích mua sắm hay sửa nhà hoặc du lịch hay học tập thì hình thức vay trả góp sẽ là loại hình có nhiều ưu điểm nhất.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ – Những thay đổi nào trong chương trình vay tín chấp mà ít người biết?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.