Những điều cần biết về soi rãnh v kim loại

0
196

Trên thị trường hiện nay, soi rãnh v kim loại hiện đang đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp tạo rãnh cho sản phẩm trước khi chuyển qua giai đoạn chấn gấp. Với những công dụng và ưu điểm vượt trội của công đoạn soi rãnh V kim loại này đã  tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và đạt chất lượng tốt hơn.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Soi rãnh v kim loại nhé !

Máy bào rãnh V/ máy soi rãnh / máy soi rãnh inox/ V groover Cutting Machine/ V Grooving Machine - YouTube

1.Soi rãnh v kim loại là gì ?

Soi rãnh v kim loại là giúp bào, tạo ra rãnh V ngay bên mặt của kim loại. Công đoạn này cần được gia công một cách tỉ mỉ, cẩn thận với yêu cầu cao về độ chính xác. Việc tạo các rãnh V trên kim loại là điều cần thiết cho công đoạn chấn gấp. Nó giúp cho quy trình chấm kim loại đạt hiệu quả cao hơn với độ chính xác cần thiết.

2.Ưu điểm của việc sử dụng soi rảnh kim loại

Với yêu cầu sản xuất số lượng lớn, nhiều kim loại khó soi rãnh bằng công nghệ trước đó khiến doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian, kinh phí dẫn đến lợi nhuận không cao. Việc sử dụng công nghệ soi rảnh v kim loại có những ưu điểm sau:

  • Xử lí triệt để các rãnh có chi tiết rắc rối và chất liệu khó.
  • Các rãnh siêu nhỏ, mỏng sẽ không là vấn đề khi soi rảnh kim loại.
  • Độ chính xác tuyệt đối trên nhiều chất liệu, mang lại hiệu quả cao về số lượng lẫn chất lượng.
  • Tiết kiệm thời gian sản xuất nhiều hơn.
  • Tăng năng xuất và giảm chi phí nhân công.

BÀO RÃNH V CNC | Cắt laser kim loại

  1. Ứng dụng của soi rãnh v kim loại

Ngày nay, công nghệ soi rãnh v kim loại không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhờ soi rãnh v kim loại nên nhiều ngành nghề khác nhau ứng dụng vào nó với độ chính xác rất cao và tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Soi rãnh v kim loại được ứng dụng hầu hết trong nhiều ngành gia công cơ khí, đặc biệt là gia công kim loại tấm, các ngành quảng cáo trang trí, gia công cơ khí chế tạo, khung kệ, nẹp trang trí, đồ nội thất – ngoại thất, các thiết bị bếp….. và nhiều sản phẩm ngành nghề khác.

Qua những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về soi rãnh v kim loại. Cùng tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp và có sự ứng dụng hiệu quả trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy liên hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.