Tham khảo các thông tin không nên bỏ qua về định cư Úc diện đầu tư

0
17

Để khai thác hết các tiềm năng ở mọi vùng đất trên các vùng lãnh thổ quốc gia Úc đặc biệt là các vùng ngoại ô hoặc vùng kém phát triển thì chính phủ nơi đây đã đưa ra các chính sách thu hút người tài hay các doanh nhân giỏi qua chương trình định cư Úc diện đầu tư. Những người nhập cư vào quốc gia Úc theo diện doanh nhân không chỉ mang lại cho đất nước này nhiều nguồn vốn kinh doanh và các kiến thức về thị trường quốc tế mà còn đem lại cho Úc sự đa dạng về ngôn ngữ cũng như văn hoá cùng các kinh nghiệm và kỹ năng về lĩnh vực kinh doanh. Qua bài viết sau đây bạn sẽ hiểu sâu hơn các thông tin về định cư Úc diện đầu tư mà chúng tôi đã liệt kê sau đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Đầu tiên là những doanh nhân tài giỏi – thành công cực có tiếng và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị các doanh nghiệp.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: training visa 407 – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Gia đình của bạn phải sinh sống tại các vùng lãnh thổ nước Úc hoặc các vùng tiểu bang nơi mà được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc theo diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.