Huawei ra loa thông minh ‘nhái’ Apple HomePod

0
358
Loa thông minh của Huawei có kiểu dáng giống Apple HomePod (bên phải).

Loa thông minh của Huawei có kiểu dáng giống Apple HomePod (bên phải).

Ngoài Mate 20 Pro, Huawei còn giới thiệu một mẫu loa thông minh dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Điểm đặc biệt là kiểu dáng của sản phẩm rất giống với sản phẩm của Apple là HomePod.

Cả hai đều có thiết kế trụ tròn và vuốt cong ở hai mặt cạnh trên dưới tạo sự mềm mại cho sản phẩm. Loa thông minh của Huawei cũng cho người dùng hai sự lựa chọn về màu sắc là đen và xám sáng. Phía trên đỉnh máy là 4 nút vật lý bao gồm tắt tiếng, tăng giảm âm lượng và nút gọi. HomePod của Apple phải mất tới 9 tháng sau khi trình làng mới hỗ trợ tính năng cuộc gọi tương tự.

Thiết bị chỉ sử dụng được tại Trung Quốc.

Thiết bị chỉ sử dụng được tại Trung Quốc.

Huawei AI Speaker sử dụng công nghệ Histen để thích nghi với âm thanh của môi trường xung quanh giúp nhận diện giọng nói dễ dàng ở không gian nhiều tạp âm. Bộ loa của thiết bị được sản xuất dưới sự hợp tác với Dynaudio. Bên trong của sản phẩm là loa công suất 10W kích thước 2,25 inch cùng 6 microphone để nhận diện giọng nói. Giống như Google Home, thiết bị có thể phân biệt giọng nói các thành viên trong gia đình.

Loa thông minh của Huawei có giá 399 nhân dân tệ (khoảng 1,4 triệu đồng) rẻ hơn đáng kể so với mức 349 USD của HomePod tại Mỹ.

Tuấn Hưng

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.