iPhone 2019 sẽ có giá 1.300 USD, hỗ trợ mạng 5G?

0
347

Ngay khi iPhone Xs vừa ra mắt thị trường, đã xuất hiện những tin tức đầu tiên về mẫu điện thoại iPhone của năm 2019.

Mở hộp chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam giá 68 triệu đồng

Cận cảnh bộ 3 màu sắc của iPhone Xs Max tại Việt Nam

Viettel, VinaPhone gây sốc: eSIM cho iPhone Xs sử dụng được ở Việt Nam

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng tại Đài Loan, Apple đang có ý định tung ra một mẫu iPhone có khả năng tương thích với công nghệ 5G. Mẫu điện thoại này sẽ xuất hiện trong năm tới, ngay cả khi tiêu chuẩn chung về công nghệ 5G chỉ xuất hiện vào năm 2020.

Bên cạnh Táo khuyết, các nhà sản xuất khác như Samsung, Huawei, Oppo, Xiaomi hay Vivo cũng sẽ sớm triển khai công nghệ này trên các sản phẩm mới của mình cho năm sau. Đây cũng chính là lý do thúc đẩy Apple phải theo đuổi công nghệ 5G để giữ được giá thành cao cho mẫu máy sau iPhone Xs.

iPhone 2019 sẽ có giá 1.300 USD, hỗ trợ mạng 5G?
iPhone tích hợp 5G sẽ xuất hiện vào năm 2019?

Một số người tin rằng Apple sẽ cho ra đời chiếc iPhone với chế độ kép 4G/5G với giá 1.299 USD. Nếu quyết tâm theo đuổi công nghệ này, vào năm sau, Apple có thể hạ giá những mẫu máy cũ của mình để bán cho những ai chưa sẵn sàng chuyển sang dịch vụ 5G.

Các nhà cung ứng Đài Loan tin rằng Apple sẽ sớm hiện thực hóa điều này với một mẫu điện thoại có giá chỉ 899-999 USD. Mặc dù vậy, nhận định này không đủ cơ sở bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số iPhone Xs và iPhone Xs Max khi chúng được hạ giá.

Theo Phonearena, Apple sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế iPhone vào năm tới. Theo đó, các kỹ sư của Táo khuyết đang muốn tích hợp thêm tính năng quét 3D vào camera sau mẫu điện thoại của mình. Nếu Apple quyết định gắn bó với 4G, việc thay đổi thiết kế sẽ chỉ được thực hiện vào năm 2020.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.