Trải nghiệm GoPro HERO7 Black: Chống rung tốt, giá hơn 10 triệu

0
274
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 1
GoPro vừa công bố chiếc camera hành động HERO7 Black mới nhất và cao cấp nhất của hãng tại Việt Nam. Mức giá cho phiên bản mới là 10,5 triệu đồng.
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 2
Thiết kế của HERO7 Black gần như giống hoàn toàn so với thiết bị tiền nhiệm. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở cạnh trái của máy khi được in tên phiên bản.
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 3
Cạnh phải của máy chứa phím nguồn để bật tắt camera, kiêm phím chuyển qua lại giữa các chế độ. Phần đỉnh máy có phím chức năng giúp người dùng truy cập trực tiếp vào chế độ quay video khi máy đang tắt. Tuy nhiên, nhược điểm là thời gian khởi động máy vẫn khá chậm, chưa được cải thiện nhiều so với thế hệ HERO6.
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 4
HERO7 Black được trang bị màn hình cảm ứng 2 inch với giao diện mới, tối ưu hơn. Camera có độ phân giải 12 MP, hỗ trợ quay 4K 60 fps và tích hợp tính năng chống rung HyperSmooth. Ông Sangeet Singh, Giám đốc Marketing của GoPro cho biết “người dùng có thể sử dụng HERO7 quay video mà không cần dùng đến những thiết bị chống rung khác như gimbal”.
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 5
Thêm vào đó, hãng cũng trang bị cho máy chế độ điều chỉnh video mới có tên gọi TimeWarp, tạo hiệu ứng tốc độ cao khi quay video đồng thời vẫn giữ được khả năng chống rung. HERO7 cũng hỗ trợ khả năng livestream phát trực tiếp video thông qua các nền tảng như Facebook, YouTube…
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 6
Qua một số trải nghiệm, máy cho khả năng chống rung tốt, màu sắc tươi, hình ảnh sắc nét, chất lượng thu âm tốt hơn khá nhiều so với HERO6. Thêm vào đó, người dùng có thể kết nối trực tiếp HERO7 với smartphone để có thể xem và điều khiển thiết bị từ xa. Tuy nhiên, máy nóng lên khá nhanh trong quá trình quay video, đặc biệt khi sử dụng ở các chế độ quay 4K hoặc TimeWarp Video.
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 7
Sau khi quay video, người dùng có thể truyền dữ liệu ảnh, video và chỉnh sửa nhanh bằng bộ phần mềm của hãng. Phần mềm này có giao diện khá đơn giản, trực quan.
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 8
Một số phụ kiện hỗ trợ cho chiếc HERO7 như gậy cầm tay, bộ dụng cụ thể thao, giúp người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn trong nhiều trường hợp.
Trai nghiem GoPro HERO7 Black: Chong rung tot, gia hon 10 trieu hinh anh 9
Ngoài phiên bản HERO7 Black cao cấp, GoPro cũng giới thiệu hai thiết bị có mức giá rẻ hơn gồm HERO7 Silver và HERO7 White với giá bán lần lượt 7,9 triệu đồng và 5,3 triệu đồng.
Trải nghiệm nhanh GoPro HERO7 Black tại Việt Nam Máy cho khả năng chống rung và thu âm khá tốt. Bên cạnh đó, HERO7 Black cũng được tích hợp tính năng TimeWarp mới, giúp tạo ra các video chuyển động nhanh khá thú vị.
 • Youtube

  Youtube

  Youtube là một trang web chia sẻ video của Mỹ do 3 cựu nhân viên của Paypal tạo ra vào tháng 2 năm 2005. Trang web cho phép người dùng xem, tải lên, xếp hạng, chia sẻ, bình luận video và đăng ký tài khoản. Tháng 11/2006, Google đã mua lại trang web này với giá 1,65 tỷ USD.

  Bạn có biết: Tính đến tháng 2/2017, trang web này được công ty phân tích Alexa Internet xếp hạng là trang web phổ biến thứ hai trên toàn cầu.

  • Ngày thành lập: 14/02/2005
  • Người sáng lập: Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim
  • Trụ sở: San Bruno, California, Mỹ

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.