Làm thế nào để loại bỏ vết kem đánh răng trên quần áo – F5laundry

0
293

Một buổi sáng bạn thức dậy và trong khi còn mơ mơ màng màng, bạn đã khiến kem đánh răng dính trên bộ quần áo ngủ vô cùng thoải mái mà bạn yêu thích. Bạn hốt hoảng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mẹo loại bỏ vết kem đánh răng vô cùng hữu ích.

Làm thế nào để loại bỏ vết kem đánh răng trên quần áo

Loại bỏ vết kem đánh răng càng khó khăn khi kém dính lâu hơn – và một số loại kem đánh răng làm trắng có chứa các thành phần có thể tẩy trắng vải bên dưới vết bẩn. Vì vậy, bạn phải thật nhanh chóng xử lý vết kem đánh răng này.

Xem thêm các bài viết của F5laundry: máy giặt công nghiệp 25kg

Bạn đã sẵn sàng? Dưới đây là cách loại bỏ vết kem đánh răng:

  • Loại bỏ bất kỳ kem đánh răng ướt bằng một miếng vải sạch, ẩm. Nếu vết kem đánh răng bị khô, hãy nhẹ nhàng cạo sạch hết mức có thể bằng một miếng thiệp hoặc mặt sau của muỗng. Sau đó nhúng khu vực bằng một miếng vải ẩm để xả ra càng nhiều miếng dán càng tốt.
  • Sử dụng bột giặt như một điều trị trước. Nếu bạn đang cố gắng loại bỏ kem đánh răng khỏi một bộ quần áo mỏng manh, như áo sơ mi lụa hoặc áo len, hãy sử dụng chất tẩy được thiết kế dành riêng cho các loại vải này. Sử dụng nắp chà sàn hoặc bàn chải đánh răng sạch, không sử dụng để nhẹ nhàng tẩy chất tẩy đã chọn vào vết kem đánh răng.
  • Rửa theo hướng dẫn nhãn chăm sóc . Nếu quần áo có thể được giặt bằng máy, hãy tiếp tục và cho vào trống bằng chất tẩy phù hợp. Hãy nhớ rằng các món ngon cần được giặt trong cài đặt ‘rửa tay’, ‘len’ hoặc ‘đồ tinh tế’ để giữ an toàn.
  • Nếu bạn giặt quần áo bằng tay , chỉ cần ngâm vật phẩm vào chậu nước ấm và chất tẩy rửa bạn chọn trong nửa giờ trước khi rửa kỹ. Kiểm tra bao bì để tìm đúng liều lượng.
  • Vắt kiệt nước còn lại – nhẹ nhàng – sau đó lau khô tự nhiên. Cuộn quần áo lên trong một chiếc khăn sạch và ấn xuống để đẩy nước thừa ra ngoài. Sau đó kiểm tra hàng may mặc. Nếu có bất kỳ dấu vết nào còn lại, lặp lại các bước loại bỏ vết kem đánh răng ở trên. Nếu không, hãy tiếp tục và làm khô quần áo một cách tự nhiên.

Xem thêm các bài viết của F5laundry: https://f5laundry.net/lua-chon-may-giat-cong-nghiep-hang-nao-tot/

Mẹo giặt cần lưu ý

Kiểm tra nhãn chăm sóc trên quần áo của bạn trước khi bạn bắt đầu quá trình loại bỏ vết kem đánh răng. Nếu mặt hàng là ‘chỉ khô sạch’, hãy mang nó đến một chuyên gia.

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để loại bỏ vết kem đánh răng, bạn có thể xử lý những sự cố tràn vào đêm khuya ngay lập tức. Tự thưởng cho mình một giấc ngủ ngon.

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.