Bị tố lạnh lùng, để mặc cho fan bị quát tháo, phía Hòa Minzy lên tiếng

0
385

Clip trưởng FC của Hòa Minzy to tiếng, quát tháo người hâm mộ, trong khi nữ ca sĩ làm mặt lạnh không giao lưu khán giả.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh của Hòa Minzy sau một buổi diễn tại Hà Nội. Tuy nhiên, điều đáng chú ý trong đoạn clip này là sự xuất hiện của một cô gái được cho là trưởng FC của Hoà Miny.

Trong lúc khán giả và người hâm mộ đang quây kín trước xe để chờ gặp giọng ca “Rời bỏ”, cô gái được cho là trưởng FC của Hòa Minzy lại có hành động khó hiểu khi liên tục nạt nộ những người xung quanh.

“Đi vào bên kia, nhanh lên, đi sang bên kia đứng” – cô gái giữ vẻ mặt cau có, quát tháo rất lớn tiếng với những người đứng gần chiếc xe chở Hòa Minzy.

Ngoài ra, một số khán giả cũng tỏ ra không hài lòng với giọng ca “Rời bỏ”. Bởi thay vì nán lại để giao lưu, chào hỏi người hâm mộ, nữ ca sĩ lại làm mặt lạnh, di chuyển nhanh vào bên trong mà không hề đoái hoài đến những người đã đứng đó chờ đợi mình.

bi to lanh lung, de mac cho fan bi quat thao, phia hoa minzy len tieng hinh anh 1

Hình ảnh cô gái được cho là trưởng FC quát nạt fan, và Hòa Minzy lạnh lùng đi thẳng vào trong được trích ra từ đoạn clip gây bão cư dân mạng.

Đoạn clip ngay lập tức trở thành tiêu điểm và khiến Hòa Minzy nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng và cho rằng nữ ca sĩ chảnh chọe, không coi trọng người hâm mộ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực và bảo vệ Hòa Minzy trước bão dư luận. Một khán giả có mặt trực tiếp tại đêm diễn qua vừa qua cho biết: “Đừng vội vàng chửi rủa người khác khi chưa biết gì về người đó. Các bạn có trực tiếp ở đó không hay chỉ xem qua một đoạn video ngắn?

Tối qua, Hòa đến giờ diễn nên phải đi nhanh vào chỗ diễn. Sau khi hát xong, Hòa vẫn ở lại giao lưu, trò chuyện và chụp ảnh với từng khán giả. Những ai có mặt trực tiếp tại siêu thị tối qua đều rất thích Hoà”.

Ngoài ra, khi chúng tôi liên hệ với Hòa Minzy để tìm hiểu thực hư, đại diện của nữ ca sĩ từ chối trả lời về vụ việc này.

“Đây là chuyện của các bạn trong nhóm Fanclub nên Hòa không lên tiếng. Vào thời điểm xảy ra vụ việc như trong clip, Hòa cũng đang ngồi trong xe chuẩn bị cho buổi diễn nên hoàn toàn không biết những việc xảy ra ở bên ngoài”, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.