Cách để kiếm được lượt quay khi chơi game Pirate King trong Code ace88

0
158

Pirate King hay “vua hải tặc” là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, tham gia trò chơi bạn phải hóa thân thành những cướp biển và xây dựng một hòn đảo riêng cho mình. Pirate King hấp dẫn người chơi bằng cách chơi đơn giản và cộng đồng người chơi game đông đảo. Đúng như tên gọi khi hóa thân thành cướp biển ở trong game bạn sẽ xây dựng hoàn đảo của mình bằng cách kiếm được thật nhiều vàng thông qua vòng quay may mắn hay cướp bóc từ các đảo hải tặc khác. Tham gia game bạn sẽ thấy vô cùng hào hứng và lý thú khi tham gia cùng cộng đồng chơi game hoàn thành các nhiệm vụ cướp bóc để lấy vàng.

>>> Trang chủ uy tín để chơi game trực tuyến: https://ace88.vin/

Những thủ thuật quay vòng quay may mắn trong game Pirate King.

Tuy là trò chơi chiến thuật nhưng Pirate King lại phụ thuộc rất nhiều vào vòng quay may mắn, chính vì vậy để chiến thắng được các đối thủ xây dựng cho mình một hòn đảo hùng mạnh bạn cần phải có được một thủ thuật quay vòng may mắn:

  • Tăng vòng quay bằng cách mời thêm bạn bè cùng tham gia chơi game: Nếu mười được 20 người cùng chơi bạn sẽ nhận được thêm 50 vòng quay may mắn. Trò chơi được kết nối với facebook vì vậy mà bạn rất dễ dàng mời bạn bè cùng tham gia, việc đó không chỉ giúp bạn gia tăng số vòng quay mà còn giúp bạn hình thành team đi cướp đảo và săn vàng nữa nhé.
  • Thêm một mẹo nữa dành dành cho cho các game thủ hãy lập thêm một nick facebook mới để mời bạn bè tham gia trò chơi này.
  • Tham gia vào cộng đồng chơi game Pirate King, từ khi ra trò chơi này ra đời đã hình thành nên cộng đồng chơi game đông đảo với hơn 11 nghìn thành viên, bạn hãy tham gia Group Pirate King Việt Nam để có được nhiều cơ hội mời kết bạn tăng số vòng quay may mắn nhé!

Ngoài các mẹo tăng vòng quay thì để chiến thắng được game này bạn cần phải hiểu rõ về các quy định của trò chơi. 

Để nâng cấp các công cụ cách duy nhất là sử dụng vòng quay may mắn.

Để chiến thắng được trò chơi bạn phải chinh phục được 7 hoàn đảo, việc này là không dễ dàng. Vì việc cướp bóc, phá hoại của đối thủ sẽ làm cho hòn đảo của bạn nghèo nàn như bạn đầu. Việc này bắt buộc bạn phải tham gia các team cướp đảo.

Vòng quay may mắn có 4 cấp độ: Cướp đảo người khác, thêm lượt quay, tấn công đối phương, trang bị phòng thủ và có vô số điểm chứa vàng để bạn gia tăng thêm tài sản.

Chơi game Pirate King đổi xu lấy tiền cực hay trên Code ace88, game có  dung lượng nhỏ phù hợp với nhiều cấu hình điện thoại chính vì vậy mà bạn tha hồ xây dựng đảo hải tặc. Chắc chắn game Pirate King sẽ mang đến những phút giây giải trí hài hước cho bạn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.