Khả Như ám ảnh vì địa điểm quay phim có người nhảy lầu tự tử

0
335
Phim ngắn Vi Cá tiền truyện của Quách Ngọc Tuyên vừa tung trailer, hé lộ câu chuyện kịch tính với nhiều nút thắt được cài cắm bất ngờ.

Đoạn trailer ngoài việc giới thiệu các nhân vật, còn hé mở cuộc chiến giữa Cá Con (Quách Ngọc Tuyên đóng) và bạn nối khố Khô Mực (Thái Vũ) trong việc nắm quyền khu chợ cá. Mặc dù Cá Con không bận tâm về việc tranh quyền, theo anh ai quản lý khu chợ cá cũng được bởi anh và Khô Mực vốn là bạn thân.

kha nhu am anh vi dia diem quay phim co nguoi nhay lau tu tu hinh anh 1

Cảnh quay đám tang ở nghĩa trang Đa Phước, TP. HCM.

Nhưng đại ca khu chợ cá Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) lại cho rằng “anh em thì anh em, nghĩa khí thì nghĩa khí nhưng trong giới giang hồ, tôn ti trật tự phải được phân định rõ ràng”. Chú 12 (Lê Nam) còn khuyên Cá Con “trong giới giang hồ này, bạn thân là thân ai nấy lo”.

Không chỉ vậy, Khô Mực còn tấm tắc khen ngợi Bào Ngư “gái có chồng mà nhìn mặn mà quá” khiến Cá Con tuyên bố: “Đã bước ra xã hội chơi rồi phải giữ cái nghĩa, để sau này anh em còn dễ nhìn mặt nhau”.

Những chi tiết kể trên hứa hẹn sẽ đưa Khô Mực và Cá Con đến một cuộc chiến không hồi kết mà ở đó còn ẩn chứa nhiều bí mật khác.

kha nhu am anh vi dia diem quay phim co nguoi nhay lau tu tu hinh anh 2

Khả Như bị ám ảnh bởi cảnh quay có người tự tử.

Một chi tiết khác cũng gây chú ý không kém là phân cảnh Bào Ngư (Khả Như) nằm sòng soài dưới đất, công an có mặt ở hiện trường ngay đó. Đây cũng là cảnh quay vất vả nhất của đoàn phim. Khả Như “trầy trật” bởi “lần đầu tiên tôi đóng vai không chỉ chết tại chỗ mà còn ngay vị trí cách đây mấy ngày cũng có người chết nên rất sợ”.

Ngoài ra, trailer cũng giới thiệu nhiều nhân vật “máu mặt” khác như Bố Già (Chí Tài), trùm khu chợ cũ và Quạ Đen (Kiều Minh Tuấn), đàn em khu chợ cũ. Cả 2 tác động khá nhiều đến cuộc chiến giữa Khô Mực và Cá Con. Một nhân vật khác cũng gây tò mò chính là Thập tứ nương (Nam Thư), đại tỷ của khu massage. Vai trò của cô trong câu chuyện này là gì?

kha nhu am anh vi dia diem quay phim co nguoi nhay lau tu tu hinh anh 3

Nam Thư có vai trò gì trong phim của bạn trai cũ?

Tập 1 được phát sóng tối 25.10 sẽ giải đáp thắc mắc của khán giả. Ngoài các diễn viên kể trên, phim còn có sự tham gia của Hoàng Mèo, Hữu Tín, Vinh Râu, Tân Trề…

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.