Mr. Đàm bất ngờ nằm liệt giường khi đang đi hát ở châu Âu

0
423

Tối 19/9, Mr. Đàm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh trong chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Nam ca sĩ cho biết thêm, hiện anh đang phải ở yên một chỗ, không thể tiếp tục biểu diễn vì bị kiệt sức và làm việc quá nhiều.

mr. dam bat ngo nam liet giuong khi dang di hat o chau au hinh anh 1

Mr. Đàm chia sẻ hình ảnh nằm viện trong chuyến lưu diễn tại trời Tây.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ một bài viết khá dài như lời tâm sự của anh dành cho chính mình.

“Đàm ơi, bạn phải khoẻ và phải trẻ, vì bạn chính là cỗ máy để kéo cho cả đoàn tàu của bạn. Khán giả không cần biết bạn làm gì, họ chỉ biết dạo này bạn già hay trẻ, mập hay ốm, khoẻ hay yếu, phong độ hay đi xuống, thế thôi!”, Mr. Đàm tâm sự.

Giọng ca “Hello” cho biết thêm, hiện anh đang trong tình trạng giống như một cái nhà máy đang hoạt động sản xuất bỗng dưng bị cúp điện đột ngột.

mr. dam bat ngo nam liet giuong khi dang di hat o chau au hinh anh 2

Nam ca sĩ cho biết, anh đang bị “sập nguồn” vì làm việc quá sức.

“Tôi chỉ ước gì mình cũng có một người của riêng mình, người đó phải là người tôi yêu thương, là người mà khi tôi bệnh hoặc khi về già, hoặc những lúc thế này, chỉ có người đó vào đưa thuốc thì tôi mới uống. Người đó đang ở đâu?”, nam ca sĩ tâm sự.

Ở dưới phần bình luận, rất đông khán giả cùng bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo lắng dành cho Mr. Đàm. Mọi người cũng không quên khuyên “ông hoàng nhạc Việt” nên dành thời gian nghỉ ngơi, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ thay vì ôm đồm công việc quá nhiều.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.